HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN CÁC SÀN NHÀ SPC THƯƠNG HIỆU EFLOOR

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN CÁC SÀN NHÀ SPC THƯƠNG HIỆU EFLOOR

tinHiện nay, với sự phát triển thông minh và hiện đại của khoa học và công nghệ của thế giới, rất nhiều gia đình đã tin yêu và lựa chọn sản phẩm sàn nhà SPC cho những ngôi nhà yêu thương của mình. Bên cạnh những công dụng hữu ích cho người dùng mà nó còn đem tới tính thẩm mỹ rất cao. Tuy nhiên, có rất nhiều người vẫn chưa nắm đuộc cách bảo quản sàn nhà sao cho chúng được bền hơn, thời gian sử dụng kéo dài hơn. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé !

 

I. Điểm đặc biệt của sàn nhựa SPC

Sàn nhựa SPC (Stone Plastic Composite) hay sàn nhựa hèm khóa SPC mang thương hiệu EFLOOR cấu tạo từ hạt nhựa nguyên sinh PE cùng bột đá Canxi Cacbonat và phụ gia chống dãn nở ở nhiệt độ, áp suất cao 2000 kg/cm3.
 
Sàn SPC là sản phẩm sàn công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với  khả năng chịu nước chịu nhiệt, chống tiếng ồn và hoàn toàn thân thiện với môi trường.
 
Với những sự sáng tạo, cá nhà sản xuất đã tạo ra rất nhiều sản phẩm khác nhau như: sàn nhà vân gỗ SPC, sàn nhà vân đá SPC, sàn nhựa SPC thông thường,... tùy theo tính thẩm mỹ của khách hàng có thể thoái mái lựa chọn.
 

 

II. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ SÀN NHỰA GIẢ GỖ VÀ GIẢ ĐÁ SPC EFLOOR

 
- Bảo quản nơi cao ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc lâu dài với nơi có nhiệt độ cao.
 
- Nên để các tấm ván sàn ra môi trường và duy trì nhiệt độ phòng trong khoảng 20°C - 30°C từ 24 đến 48 giờ trước, trong và sau khi lắp đặt. 
 
- Lưu trữ các hộp trên mặt phẳng, theo chiều ngang (không xếp đứng ở cạnh) để tránh cong vênh và bảo vệ hèm khóa. Chiều cao xếp không quá 5hộp với các đầu hộp mở để cho phép luồng không khí đối lưu.
 
- Độ ẩm tương đối phải được duy trì trong phòng khoảng từ 40% đến 70%.
 
- Không làm rơi hộp sản phẩm, bảo vệ các góc và cạnh của thùng sản phẩm khỏi va đập. Thả hộp từ trên xuống theo chiều các cạnh có thể gây hư hỏng hệ thống hèm khóa.
 
Greenfloor là nơi cung cấp sàn SPC thương hiệu EFLOOR với giá ưu đãi và hấp dẫn nhất cho quý khách tin chọn!
 
**Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp!
 
Website: greenfloor.vn                Tel: 0904076244
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận