MUA GẠCH BÊ TÔNG NHẸ AAC GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

MUA GẠCH BÊ TÔNG NHẸ AAC GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

MUA GẠCH BÊ TÔNG NHẸ AAC GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Bê tông nhẹ hay còn gọi là bê tông khí chưng áp AAC, là vật liệu không nung siêu nhẹ, gồm hỗn hợp các vật liệu vô cơ phổ biến như cát, vôi, xi măng. Gạch được sản xuất bằng qua trình dưỡng bằng hơi nước ở áp suất cao trong nồi hấp. Bê tông khí chứa bong bóng khí rất nhỏ nằm tách biệt, chúng tạo cho bê tông khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Bên cạnh đó, gạch bê tông nhẹ còn có trọng lượng nhẹ, kích thước chuẩn nhờ cắt bằng máy cắt định hình trước khi đóng rắn.

Hiện nay, gạch bê tông nhẹ được sản xuất và sử dụng rộng rãi trên thế giới. Tại nhiều quốc gia, gạch bê tông nhẹ AAC chiếm tới trên 70% tổng khối lượng gạch sử dụng trong xây dựng. Trong những năm qua tại Việt Nam, việc sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC ngày càng được phổ biến tại các công trình dân dụng và công nghiệp.

Gạch bê tông nhẹ AAC

Tấm Panel

 

THÔNG TIN CHI TIẾT CỦA GẠCH BÊ TÔNG NHẸ

Tỷ trọng: 500- 850kg/m3

Kích thước:

Chiều dài: 600mm

Chiều rộng: 75mm, 100mm, 125mm, 150mm, 175mm, 200mm, 250mm

Cường độ nén: 3.5 – 7.5Mpa

Hệ số cách âm: 38-48dB

Độ chống cháy: 4-8 giờ

Ứng dụng: Gạch bê tông nhẹ AAC có thể sử dụng xây tường rào, nhà cao tầng, khách sạn, nhà cấp 4, nhà yến…

ƯU ĐIỂM CỦA GẠCH BÊ TÔNG NHẸ

  • Gạch có tỷ trọng là 500-850kg/m3, chỉ tương đương 1/3 gạch đất nung và chỉ bằng ¼ gạch bê tông thông thường. Ưu điểm này sẽ giảm tải trọng tòa nhà, giảm kết cấu móng dầm, cột giúp giảm chi phí kết cấu và xây thô.
  • Gạch bê tông nhẹ có tính năng cách nhiệt cao: Hệ số dẫn nhiệt 0.11 – 0.22W/mok giúp giảm tới 40% chi phí điện năng tiêu thụ cho điều hòa.
  • Gạch bê tông nhẹ giúp chống cháy: Sản phẩm là vật liệu vô cơ không bắt cháy, kết cấu nhiều lỗ khí nhỏ không dẫn nhiệt, do đó chống cháy tốt lê tới 4 giờ.
  • Gạch bê tông nhẹ cách âm tốt: Do kết cấu với nhiều lỗ khí thông thoáng nhau, lượng lỗ khí được phân bố đều đặn với mật độ cao nên có khả năng cách âm tốt.
  • Gạch bê tông nhẹ AAC giúp bảo vệ môi trường: Được sản xuất từ cacs loại vật liệu thân thiện với môi trường và con người từ nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất.

MUA GẠCH BÊ TÔNG NHẸ Ở ĐÂU, CÁCH THỨC MUA NHƯ THẾ NÀO

Quý khách cần tư vấn hoặc cần mua gạch bê tông nhẹ AAC để xây, sửa nhà cửa vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ có nhân viên tư vẫn và hướng dẫn kỹ thuật để quý khách có thể mua gạch với số lượng chính xác. Giá bán gạch bê tông nhẹ được tính theo giá của nhà máy sản xuất. Gạch có sẵn và cung ứng kịp thời cho quý khách. Chúng tôi hiện đang cung cấp và phân phối toàn khu vực phía Nam và các tỉnh miền Tây.

 

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Website: mcs.com.vn

Tel: 028 66 76 8495 – 0888 46 44 99

Nhân viên công ty sẽ liên hệ tư vấn và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận