NÂNG NỀN NHÀ TRƯỚC MÙA MƯA BẰNG GẠCH BÊ TÔNG NHẸ AAC

NÂNG NỀN NHÀ TRƯỚC MÙA MƯA BẰNG GẠCH BÊ TÔNG NHẸ AAC

NÂNG NỀN NHÀ TRƯỚC MÙA MƯA BẰNG GẠCH BÊ TÔNG NHẸ AAC

Hiện tường nền nhà thấp hơn mặt đường dẫn đến nước ngập mỗi khi có mưa lớn là nỗi lo ngại đối vơi các gia đình, vì thế giải pháp nâng nền nhà được cho là giải pháp hữu ích. Tuy nhiên kinh nghiệm nâng nền nhà không phải ai cũng biết vì nó tồn tại nhiều vấn đề như vật liệu, chi phí, thời gian năng nền.

NÂNG NỀN NHÀ LÀ GÌ?

Nâng nền nhà là một giải pháp kỹ thuật nhằm nâng chiều cao nền nhà bằng cách đắp thêm vật liệu khi nền nhà cũ đang xuống cấp hoặc để đáp ứng các yêu cầu khác. Đây là một trong những biện pháp cải tạo nền nhà được sử dụng rất phổ biến và trong nhiều trường hợp khác nhau.

Nền nhà thấp hơn mặt đường do sự thay đổi của công trình, khiến ngôi nhà thường xuyên chịu ảnh hưởng của bụi bặm, nước mưa tràn vào rất bất tiện và mất vệ sinh.

NÂNG NỀN NHÀ TRƯỚC MÙA MƯA LÀ BIỆN PHÁP TỐI ƯU CHO CÁC NGÔI NHÀ CÓ NỀN NHÀ THẤP

Có nhiều ngôi nhà được xây dựng lâu nên bị thấp hơn so với mặt đường. Vào những ngày mưa lớn, nước tràn vào gây ẩm ướt hoặc thậm chí là ngập úng khiến việc sinh hoạt của các gia đình trở nên bất tiện. Nếu như không có điều kiện xây nhà mới hay chuyển chỗ ở thì nâng nền nhà là biện pháp tốt nhất.

Các bước nâng nền nhà chuẩn:

- Khảo sát công trình và quyết định độ cao cần nâng.

- Vệ sinh sàn nhà sạch sẽ, dọn dẹp hết các vật gây trở ngại cho quá trình nâng nền nhà.

- Đổ các vật liệu xây dựng: đất, cát... đến mực đạt chuẩn để xử lý.

- Thợ kỹ thuật đổ bê tông nền, lát đá và trét vữa, hoàn thành cơ bản công trình.

Vệ sinh lại mặt bằng sạch sẽ

- Bàn giao lại công trình cho khách hàng.

Thay vì sử dụng vật liệu xây dựng như đất, cát, chúng ta có thể sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC để năng nền nhà phòng tránh ngập khi mưa lớn. Gạch bê tông không chỉ nhẹ, giúp việc thi công nhanh chóng mà còn tiết kiệm được chi phí.

Ưu điểm

- Trọng lượng nhẹ: gạch bê tông nhẹ AAC nhẹ hơn 1/3 so với gạch đất nung và chỉ bằng 1/4 so với gạch bê tông thông thường. Nhờ đó không làm ảnh hưởng đến nền móng khi năng cao nền nhà.

- Thi công nhanh chóng, dễ dàng: vì gạch có kích thước lớn nhưng nhẹ giúp việc thi công.

- Cách nhiệt, chóng nóng tốt: nhờ cấu tạo nhiều bọt khí gach bê tông nhẹ có hệ số dẫn nhiệt thấp, là vật liệu chống nóng tuyệt vời. Gạch bê tông nhẹ thích hợp sử dụng cho những nhà cấp 4 có khoảng cách giữa mái và nền nhà thấp, nhà sẽ không bị nóng, bí như một số gạch truyền thống khác.

- Tiết kiệm chi phí: việc thi công nhanh chóng, rút ngắn được thời gian giúp tiết kiệm được chi phí vật liệu và nhân công, thích hợp cho những gia đình giới hạn về kinh tế và không có nhiều thời gian.

- Độ bền cao: mặc dù là vật liệu nhẹ nhưng gạch bê tông AAC vẫn có độ bền cao vì gạch bê tông là loại vật liệu có tính đồng nhất cao, quá trình chưng áp bằng hơi nước bảo hòa trong điều kiện áp suất cao, tạo nên cấu trúc tinh thể có kết cấu vững chắc.


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Website: mcs.com.vn

Tel: 028 66 76 8495.

Nhân viên công ty sẽ liên hệ và báo giá sản phẩm cho quý khách.


← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận