NHÀ TIỀN CHẾ CẤP 4 SỬ DỤNG TẤM PANEL BÊ TÔNG NHẸ

NHÀ TIỀN CHẾ CẤP 4 SỬ DỤNG TẤM PANEL BÊ TÔNG NHẸ

Những năm gần đây, mọi người thường xây dựng cho mình một ngôi nhà vừa đẹp mắt vừa tiết kiệm chi phí. Và nhà cấp 4 tiền chế là một phương án tuyệt vời trở thành xu hướng hiện nay bởi chi phí xây dựng rẻ và thời gian thi công nhanh.

Nhà tiền chế
 

NHÀ TIỀN CHẾ LÀ GÌ?

Nhà tiền chế cấp 4 hay còn gọi là nhà thép tiền chế là kiểu nhà dân dụng 1 tầng được làm bằng vật liệu bằng thép dưới sự chỉ dẫn và chế tạo trên một bản thiết kế kỹ thuật có sẵn. Để xây được một ngôi nhà chắc chắn thì chúng ta phải tuân các giai đoạn thực hiện: thiết kế, gia công cấu kiện, xây dựng và lắp đặt tại công trình. Nếu kết cấu đơn giản thì nhà tiền chế cấp 4 được thi công trong thời gian ngắn, không tốn nhiều thời gian.
 

LỢI ÍCH KHI XÂY NHÀ TIỀN CHẾ CẤP 4

 

1. Tiết kiệm thời gian

 
Như chúng ta thấy, thường các công trình thi công cần phải mất vài tháng, thậm chí là vài năm để hoàn thành tùy theo quy mô của công trình. Nhưng với nhà tiền chế cấp 4 thì chỉ mất vài tuần hoặc vài tháng. Với những công cụ nguyên vật liệu có sẵn, bản thiết kế công trình thì thời gian thi công vẫn nhanh hơn so với công trình xây dựng thông thường.
 

2. Không yêu cầu kỹ thuật cao đối với thợ xây

 
Nhà tiền chế cấp 4 được thi công và lắp đặt đơn giản, với vật liệu chính của ngôi nhà bằng thép, cùng với bản thiết kế sẵn có và không cần đòi hỏi kỹ thuật cao như xây, trát như những ngôi nhà bê tông cốt thép. Vì thế giúp chúng ta tìm kiếm nhân lực dễ dàng.
 

3. Tiết kiệm chi phí

 
Xây nhà tiền chế cấp 4 đơn giản mà tiết kiệm được nhiều chi phí vì chủ được xây đựng bằng thép. Thời gian thi công được rút ngắn cũng giúp chúng ta tiết kiệm được khoảng chi phí thuê nhân công.
 

NHỮNG MẪU NHÀ TIỀN CHẾ CẤP 4

 

Nhà thép tiền chế cấp 4 ba gian
 

Nhà thép tiền chế cấp 4 tại khu du lịch
 

Nhà thép tiền chế cấp 4 lắp kính hiện đại.
 

Nhà thép tiền chế cấp 4 dân dụng
 

Nhà thép tiền chế cấp 4 với ban công có mái kính.
 
Sau khi lắp khung thép việc lựa chọn loại vật liệu để lắp dựng cũng rất quan trọng, tấm Panel bê tông nhẹ AAC là loại vật liệu rất phù hợp vừa có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng tốt vừa thi công dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí.
 

Tấm Panel bê tông nhẹ AAC
 

Tính năng nổi trội của tấm PANEL

 • Trọng lượng nhẹ.
   
 • Độ chính xác cao.
   
 • Thi công dễ dàng.
   
 • Cách âm, cách nhiệt tốt.
   
 • Chống cháy tốt.
   
 • Độ bền cao.
   
 • Vật liệu xanh, thân thiện với môi trường.
 
Với tấm panel ALC nếu thi công đúng tiêu chuẩn sản phẩm và đã được khẳng định được vô số ưu điểm vượt trội so với tường xây và các dòng tấm PANEL khác đang có trên thị trường thì lựa chọn sử dụng tấm PANEL xây nhà tiền chế cấp 4 là một sự lựa chọn tuyệt vời.
 
Greenfloor.vn là đơn vị chuyên cung cấp sàn nhựa giả gỗ thương hiệu EFLOOR, là một đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Ánh Nhiên Xanh (ANX) chuyên cung cấp gạch nhẹ AAC, tấm Panel ALC (AAC), thanh đà lanh tô, vữa chuyên dụng, dụng cụ thi công và tấm Cemboard (Simbo) rẻ nhất, chất lượng nhất và uy tín nhất khu vực.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận